Cơn bão U23 VIỆT NAM đã quét tới các Ngân hàng như thế nào ???

Sau khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam làm lên lịch sử khi đánh bại đội tuyển U23 Qatar để giành quyền vào chơi trận chung kết vô địch bóng đá nam U23 châu Á; ngoài các  công ty, tập đoàn lớn, các Ngân hàng cũng mạnh tay thưởng “nóng” hàng tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam, kèm theo đó là những chương trình, sản phẩm với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thưởng nóng hàng tỷ đồng

Nhiều ngân hàng cũng đã công bố thưởng nóng đội tuyển U23 Việt Nam hàng tỷ đồng sau khi giành quyền vào chung kết.

Cụ thể, ngân hàng Vietcombank và Vietinbank thưởng thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo 1 tỷ đồng tiền mặt. Ngân hàng BIDV cũng quyết định thưởng nóng cho toàn đội tuyển 500 triệu đồng tiền mặt.

NCB thưởng các cầu thủ U23 Việt Nam số tiền 200 triệu đồng. Ngân hàng TPBank thì cam kết nếu tuyển Việt Nam vô địch sẽ thưởng số tiền 2,3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực như hàng không, du lịch, bất động sản… cũng tuyên bố thưởng nóng cho tuyển U23 Việt Nam hàng chục tỷ đồng.

Đặc biệt, các ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là chủ các doanh nghiệp, ngân hàng lớn cũng tuyên bố thưởng nóng cho đội tuyển như ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng) – Chủ tịch Ngân hàng Kienlongbank và Đồng Tâm Group tặng cho đội tuyển 200 triệu đồng. Ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) – Chủ tịch Thai Group cũng tuyên bố tặng đội tuyển 500 triệu đồng.

Tặng lãi suất tiền gửi cho người tên Hải, Dũng, Thanh

Cụ thể, ngay sau khi U23 Việt Nam lập chiến tích lịch sử, Ngân hàng VPBank đã thông báo trong hôm nay (24/1), tất cả khách hàng mang tên Quang Hải (tên tiền vệ mang áo số 19 của đội tuyển U23 Việt Nam, người ghi 2 bàn thắng quan trọng trong trận đấu bán kết với Qatar) và Tiến Dũng (thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam) khi gửi tiền sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm.

Mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Bên cạnh đó, nhà băng này cũng có chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp SME. VPBank cộng thêm 0,2%/năm lãi suất huy động đối với tất cả khách hàng thỏa mãn một trong các điều kiện như: Tên công ty trên giấy Đăng ký kinh doanh có chữ Dũng hoặc Hải; Người đại diện pháp luật trên giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Chủ tịch HĐQT có tên Dũng hoặc Hải.

Trong khi đó, Ngân hàng Phương Đông (OCB) thì thông báo tặng 0,2% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và khách hàng có tên Hải, Dũng, Thanh khi gửi tiết kiệm từ ngày 24/1 đến ngày 27/1 (ngày diễn ra trận chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan).

Theo đại diện các ngân hàng này, tổng lãi suất huy động sau khi cộng ưu đãi vẫn đảm bảo tuân thủ trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước.

Ngân hàng TPCP Quốc Dân (NCB) thì tặng tối đa 0.15% trên lãi suất tiền gửi cho tất cả khách hàng gửi tiền từ ngày 24/1- 31/1. Nhà băng này cũng tặng thẻ in hình ảnh của khách hàng kèm với biểu tượng chúc mừng U23 và set cổ động đội tuyển U23 Việt Nam tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Tuyển dụng ứng viên có tên trùng với tên các cậu thủ U23 Việt Nam

Ngoài những khoản thưởng nóng, ưu đãi về lãi suất; các Ngân hàng cũng mạnh dạn đưa ra các chính sách về tuyển dụng nhân sự theo cơn sốt U23 Việt Nam.

Maritime Bank thông báo những ứng viên có tên Tiến Dũng, Văn Thanh, Quang Hải sẽ được đặc cách qua vòng thi tuyển. Những ứng viên khác có tên trùng với các cầu thủ U23 VIỆT NAM còn lại sẽ được đặc cách qua vòng hồ sơ.

Hạn nhận hồ sơ: Sau trận Chung kết U23 Việt Nam gặp Uzbekistan

Tổng số tiền thưởng nóng cho U23 Việt Nam đã lên đến 22 tỷ đồng, và chắc chắn sẽ không dừng lại ở con số 22 nếu đội tuyển U23 giành chức vô địch Châu Á.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE : 0912 011 773